Lập trình pascal dành cho học sinh lớp 8

Tin Học Văn Phòng | Đào Tạo SEO Biên Hoà | Tin Học Biên Hoà

Khai Giảng Mới Nhất
Danh mục khóa học

Lập trình pascal dành cho học sinh lớp 8

Trung Tâm Tin Học Hoài Ân khai giảng lớp lập trình pascal dành cho các em học sinh lớp 8 tại Biên Hoà, quý phụ huynh mong muốn con em mình khi bước vào lớp 8 sẽ không còn sợ pascal và xem pascal là môn học thú vị thì hãy đến với Tin Học Hoài Ân có địa chỉ 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai, TP Biên Hoà để đăng kí cho con em một khoá học pascal nhé.
Lập trình pascal tại Biên Hoà

Những lý do mà các em sợ lập trình pascal:


  • Không hiểu pascal là gì?
  • Không hình dung một chương trình pascal như thế nào
  • Ở lớp thầy cô giảng cho bé chưa hiểu
  • Bé không dám hỏi thầy cô vì sợ các bạn chê cười...
Hãy đến với Trung Tâm Tin Học Hoài Ân mọi thắc mắc, suy nghĩ, lo lắng sẽ được giải quyết ngay trong khoá học lập trình pascal. Với phương châm dạy học, lấy học sinh làm trung tâm, khoá học sẽ giúp các bé thay đổi tư duy từ bị động sang chủ động, tự do suy nghĩ và phát triển ý tưởng để giải một bài toán thông qua ngôn ngữ lập trình pascal.
Giáo viên Ths Trần Đình Ngọc hơn 16 năm giảng dạy lập trình pascal cho lớp 8 và lớp 10, học sinh chuyên tin, luyện thi học sinh giỏi tin tại biên hoà, sẽ giúp các em đạt kết quả như mong muốn sau khoá học tại Trung Tâm.
Thời gian khoá học: 18-24 Buổi
Lớp sáng: 8h30-10h30; Chiều 15h-17h00; Lớp tối 17h00-19h00; 
Quý phụ huynh có thể đăng kí cho con em mình theo giờ trên, Lớp 1 em giáo viên vẫn dạy, nên quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tại Hoài Ân. Kết quả khoá học thể hiện bé có còn sợ pascal nữa không? và từ đó sẽ bắt đầu đam mê lập trình là hành trang cho bé trong tương lai khi bước vào con đường đại học.
Thông tin liên hệ khoá học lập trình pascal tại Hoài Ân
Địa chỉ: 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai, Biên Hoà
Điện thoại: 0977.093.688 (Thầy Ngọc)
Liên hệ