Tin Học Văn Phòng | Đào Tạo SEO Biên Hoà | Tin Học Biên Hoà

KHÓA HỌC DỰNG PHIM Adobe Premiere

Adobe Premiere Pro cũng là một thành phần tối quan trọng thuộc bộ phần mềm của tập đoàn khổng lồ Adobe ( đó chính là bộ Adobe CC ), cung cấp toàn diện mọi công cụ cần thiết cho ngành Dựng phim (làm video, chỉnh sửa video), Đồ họa, Thiết kế và Multimedia với những cái tên cực kỳ xuất sắc như “huyền thoại bất tử” Photoshop, After Effects và illustrator. Các phần mềm này tương thích và bổ trợ cho nhau rất hiệu quả, cùng với cả kho tàng Plugin (phần mềm mở rộng chức năng) dồi dào và vô cùng mạnh mẽ, giúp bạn thỏa sức thể hiện ý tưởng một cách không giới hạn.


Adobe Premiere Pro cũng là một thành phần tối quan trọng thuộc bộ phần mềm của tập đoàn khổng lồ Adobe ( đó chính là bộ Adobe CC ), cung cấp toàn diện mọi công cụ cần thiết cho ngành Dựng phim (làm video, chỉnh sửa video), Đồ họa, Thiết kế và Multimedia với những cái tên cực kỳ xuất sắc như “huyền thoại bất tử” Photoshop, After Effects và illustrator. Các phần mềm này tương thích và bổ trợ cho nhau rất hiệu quả, cùng với cả kho tàng Plugin (phần mềm mở rộng chức năng) dồi dào và vô cùng mạnh mẽ, giúp bạn thỏa sức thể hiện ý tưởng một cách không giới hạn.Khóa học dựng phim sẽ hướng dẫn làm video, chỉnh sửa video chuyên nghiệp với phần mềm Adobe Premiere có chất lượng hàng đầu thế giới, được người dựng phim chuyên nghiệp lựa chọn.

Ưu điểm của khóa học dựng phim Adobe Premiere tại Tin Học Hoài Ân

  • Để khóa học dựng phim thật sự mang lại hiệu quả, quan trọng nhất là tính trực quan thực tế trong bài giảng và học viên phải được thực hành với phần mềm chỉnh sửa video trực tiếp trên máy tính ngay trong từng buổi học tại Trung Tâm.
  • Hướng dẫn học viên cài phần mềm Adobe Premiere trực tiếp trên laptop cho từng học viên, giúp học viên có thể thực hành thêm tại nhà.


 Học xong Khoá học dựng phim bạn sẽ làm được gì ?

  • Nắm vững nguyên lý hoạt động của các thiết bị và phương pháp làm video với phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp hàng đầu thế giới – Adobe Premiere.
  • Xử lý, chỉnh sửa video, hình ảnh, typographic.
  • Sắp xếp, cắt dựng file video gốc (xuất ra từ máy quay phim) thành một Video Clip hoàn chỉnh.
  • Thực hiện các hiệu ứng chuyển cảnh, chỉnh màu, kỹ xảo hình ảnh cơ bản, xóa phông nền cảnh quay.
  • Làm Subtitle (phụ đề) – Intro đầu phim – Credit cuối phim – Chèn logo và hình ảnh.
  • Hiệu chỉnh và xử lý âm thanh trực tiếp trên phần mềm Adobe Premiere.
  • Kết thúc khóa học Dựng Phim Adobe Premiere, bạn tự tin thực hiện làm video, chỉnh sửa video cho Phim ngắn, Phim truyền hình, Trailer, Tin tức – Phóng sự – Tài liệu, Gameshow và các chương trình khác.


 Thời gian khoá học: 10 Buổi
Học phí: 2.000.000/Khoá

Thông tin đăng ký khoá học
Trung Tâm Tin Học Hoài Ân
Địa chỉ: 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai
Điện thoại: 0977.093.688 - Thầy Ngọc

tin tức liên quan.
Lịch khai giảng Tin Học Văn Phòng Biên Hòa
Liên hệ